Các mẫu phòng karaoke đẹp và độc đáo

Viết bởi: admin Công bố trong: Nội thất karaoke Tạo ngày: 2015-09-09 Lượt xem: 3792

Như chúng ta đã biết, qua các bài tin tức mà karaokesaigon.vn đã chia sẽ thì vấn đề phòng karaoke còn quá nhiều điều cần nói. Vì để theo đuổi được một chủ đề riêng cho phòng hát cần có nhiều yếu tố, nhân đây chúng tôi xin tư vấn cho bạn về các mẫu phòng karaoke đẹp.

Tại TPHCM, hiện nay karaoke không còn xa lạ, ai cũng biết và đâu đâu cũng có, trên địa bàn nội thành những quán karaoke được gọi là đẹp thì mỗi nơi lại mang một vẻ, một kiến trúc khác nhau. Vậy chúng ta sẽ phải làm sao để tìm cho mình một nét riêng? thích cái này, thích cái kia, chọn gì đây?

Không gian lý tưởng tạo nên phòng karaoke đẹp là một sự kết hợp đầy sự sáng tạo, muốn tạo nên được một phòng karaoke đẹp và độc đáo cần có những phương án và kế hoạch tỉ mỉ, chúng tôi sẽ thay bạn làm những công việc đó. Cam kết của chúng tôi là khi hoàn thiện bạn sẽ được ngắm nhìn phòng karaoke đẹp và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Chúng tôi sẽ cho bạn một đáp án, đó là chọn nhiều chủ đề trong cùng một quán, mỗi phòng sẽ là một chủ đề riêng, không nên làm phòng nào cũng như phòng nào, có phòng sẽ mang phong cách hiện đại, có phòng lại mang phong cách cổ điển...

Để tìm hiểu thêm về phòng karaoke đẹp, chúng tôi đã chọn lựa ra những mẫu phòng karaoke đẹp tại tphcm để mọi người cùng xem xét và bình luận.

1. Karaoke Avatar với rất nhiều phòng, trong đó có phòng karaoke phong cách đá bóng.

Phòng karaoke phong cách đá bóng

2. Karaoke Diamond phong cách Hoàng Gia

Phòng karaoke phong cách hoàng gia

3. Karaoke Felix phong cách Nhật Bản

Phòng karaoke phong cách nhật bản

4. Karaoke Zing Me phong cách nữ hoàng

Phòng karaoke phong cách nữ hoàng

5. Karaoke Pegasus phong cách cổ điển

Phòng karaoke phong cách cổ điển

Chúng tôi đáp ứng

Hơn những gì bạn muốn, hơn những gì bạn mong đợi

24/7 Đội ngũ tư vấn

Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình

HOTLINE: 090.862.9989 - 090.376.2309