Chi phí làm phòng karaoke, chi phí thiết kế phòng karaoke

Viết bởi: admin Công bố trong: Nội thất karaoke Tạo ngày: 2016-05-08 Lượt xem: 3434

Khi bạn đã có ý định làm phòng karaoke, có thể là karaoke gia đình hay karaoke để kinh doanh thì yếu tố bạn luôn quan tâm đó là chi phí cho một phòng sẽ hết khoảng bao nhiêu tiền? Chúng tôi sẽ giúp bạn, trong bài viết này karaokesaigon.vn sẽ giúp bạn nắm rõ các chi phí thiết kế hoàn chỉnh một phòng hát karaoke.

Yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi xác định làm một phòng karaoke đó chính là diện tích, nếu chỉ làm phòng karaoke tại gia cho gia đình hát, thì diện tích chỉ cần từ 20 - 25m2 là đủ. Với diện tích đó nếu là một phòng để kinh doanh cũng có thể chứa được 5 - 10 người. Chi phí phòng hát còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: âm thanh, ánh sáng, nội thất bàn ghế, trang trí, cách âm... Như đã từng nói ở bài trước về nội thất phòng hát karaoke, thì đã bao gồm các yếu tố bạn cần quan tâm để cấu thành lên chi phí phòng hát karaoke rồi.

Chi phí làm phòng karaoke gia đìnhChi phí làm phòng karaoke gia đình, mức dạng trung bình.

Chi phí được phân ra các cấp độ để thể hiện mức cao thấp trong phòng karaoke, với việc bỏ ra tầm 30-40 triệu bạn sẽ làm được một phòng karaoke ở mức trung bình, từ mức 50 - 60 triệu bạn sẽ làm được một phòng karaoke ở mức khá, còn với việc bỏ ra tầm từ 70 - 100 triệu bạn sẽ làm được một phòng karaoke ở dạng vip.

Các dạng phong cách được tính toán kĩ lưỡng từng con số số mức chi tiêu bạn muốn bỏ ra, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về nội thất phù hợp cho từng gói mà bạn mong muốn để thiết kế phòng karaoke

Chi phí thiết kế phòng karaoke vipMột dạng phòng karaoke được thiết kế phong cách vip.

Chốt lại, phải tùy diện tích, tùy điều kiện kinh tế bạn muốn bỏ ra để thi công một phòng karaoke phù hợp với nhu cầu và mục đích thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng những loại nội thất sao cho phù hợp với gói mà bạn muốn xây dựng. Công trình do Long Đình làm luôn đảm bảo chất lượng, thẩm mĩ, hài hòa và đặc biệt bảo hành trọn đời cho các công trình do Long Đình làm ra.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ kỹ sư Mr.Long: 090.862.9989 - 090.376.2309 để được tư vấn và khảo sát hiện trường thực tế.

Chúng tôi đáp ứng

Hơn những gì bạn muốn, hơn những gì bạn mong đợi

24/7 Đội ngũ tư vấn

Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình

HOTLINE: 090.862.9989 - 090.376.2309