Giới thiệu

Long Đình ban đầu hoạt động chính trong lĩnh vực Thiết kế kiến trúc và Thi công công trình xây dựng. những thành viên tham gia sáng lập công ty đều là những Thạc Sĩ , kỹ sư,kiến trúc sư đã qua nhiều năm kinh nghiệm và thực tế trong lĩnh vực xây dựng.

Sau hơn 6 năm thành lập với đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều kinh nghiệm,tâm huyết,nhiệt tình và trách nhiêm với công việc… là 1 niềm tự hào cho Long Đình góp phần xây dựng công ty có chỗ đứng trong thị trường xây dựng nước nhà phát triển ra tầm khu vực trong tương lai.

Long Đình tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội ngoại thất công trình. Nhờ sự yêu mến tin cậy của hàng trăm khách hàng, đối tác, bạn bè, các cơ quan đoàn thể đã giúp đỡ đến nay Long Đình tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc đáng tin cậy trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc, xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, quảng cáo thương hiệu,thiết kế Logo….Ngoài ra, Long Đình sở hữu 03 văn phòng và 05 chi nhánh đại diện trên khắp tỉnh thành trên cả nước.

Với mục tiêu khai thác và phát triển lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thi công công trình nội thất,ngoại thất ,quy hoạch đô thị, đầu tư và thi công công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.

Văn Phòng giao dich chính hiện nay đặt tại Sài Gòn, đây là địa thế quan trọng, thuận lợi trong giao dịch, kinh doanh, phát triển.

Trong tương lai không xa, Kiến trúc Long Đình sẽ phát triển xa hơn và vươn mình hội nhập kinh tế thế giới, không những tạo nên một thương hiệu Uy tín cho người Việt mà còn là thương hiệu toàn cầu.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về:

Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Long Đình

Địa chỉ: Trụ sở chính 18/2 đường Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Cơ sở 2: 908 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TPHCM

ĐT: 090.862.9989 - 090.376.2309

Email: longdinh2309@gmail.com

Website: http://karaokesaigon.vn/

Chúng tôi đáp ứng

Hơn những gì bạn muốn, hơn những gì bạn mong đợi

24/7 Đội ngũ tư vấn

Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình

HOTLINE: 090.862.9989 - 090.376.2309