Các mẫu phòng karaoke đẹp và độc đáo

Tạo ngày : 09-Sep-2015 Viết bởi: admin Công bố trong: Nội thất karaoke Lượt xem: 3784

Như chúng ta đã biết, qua các bài tin tức mà karaokesaigon.vn đã chia sẽ thì vấn đề phòng karaoke còn quá nhiều điều cần nói. Vì để theo đuổi được một chủ đề riêng cho phòng hát cần có nhiều yếu tố, nhân đây chúng tôi xin tư vấn cho bạn về các mẫu phòng karaoke đẹp.

Chi phí làm phòng karaoke, chi phí thiết kế phòng karaoke

Tạo ngày : 08-May-2016 Viết bởi: admin Công bố trong: Nội thất karaoke Lượt xem: 3433

Khi bạn đã có ý định làm phòng karaoke, có thể là karaoke gia đình hay karaoke để kinh doanh thì yếu tố bạn luôn quan tâm đó là chi phí cho một phòng sẽ hết khoảng bao nhiêu tiền? Chúng tôi sẽ giúp bạn, trong bài viết này karaokesaigon.vn sẽ giúp bạn nắm rõ các chi phí thiết kế hoàn chỉnh một phòng hát karaoke.

Nội thất karaoke đẹp

Tạo ngày : 14-Oct-2015 Viết bởi: admin Công bố trong: Nội thất karaoke Lượt xem: 2709

Nội thất phòng karaoke được ví như bộ mặt của một con người, tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người xem một số phòng karaoke có nội thất đẹp tại tphcm, có thể nói nội thất đẹp thì phòng đó mới được gọi là phòng karaoke đẹp.

Nội thất karaoke độc đáo mới lạ

Tạo ngày : 05-Jun-2015 Viết bởi: admin Công bố trong: Nội thất karaoke Lượt xem: 1053

Thiết kế nội thất phòng karaoke là mảnh đất màu mỡ để những nhà thiết kế nội thất thỏa sức sáng tạo. Cảm xúc mới mẻ không thể thiếu trong những cuộc vui sẽ đến từ những thể nghiệm độc đáo ấy. Không gian phòng karaoke mang phong cách hiện đại chìm trong ánh đèn màu hư ảo. Ánh sáng trắng hắt ra từ những bóng đèn led phía sau hệ vách và trần ốp gỗ tiêu âm đục lỗ. Ánh sáng xanh rọi lên những mảng nỉ bọc tường. Ánh sáng đỏ liu diu dưới mặt bàn mica xuyên sáng. Bản hòa tấu nhịp nhàng của ánh sáng và giai điệu ấy sẵn sàng làm mê đắm bất cứ ai.

Chúng tôi đáp ứng

Hơn những gì bạn muốn, hơn những gì bạn mong đợi

24/7 Đội ngũ tư vấn

Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình

HOTLINE: 090.862.9989 - 090.376.2309