Nội thất karaoke độc đáo mới lạ

Viết bởi: admin Công bố trong: Nội thất karaoke Tạo ngày: 2015-06-05 Lượt xem: 712

Thiết kế nội thất phòng karaoke là mảnh đất màu mỡ để những nhà thiết kế nội thất thỏa sức sáng tạo. Cảm xúc mới mẻ không thể thiếu trong những cuộc vui sẽ đến từ những thể nghiệm độc đáo ấy. Không gian phòng karaoke mang phong cách hiện đại chìm trong ánh đèn màu hư ảo. Ánh sáng trắng hắt ra từ những bóng đèn led phía sau hệ vách và trần ốp gỗ tiêu âm đục lỗ. Ánh sáng xanh rọi lên những mảng nỉ bọc tường. Ánh sáng đỏ liu diu dưới mặt bàn mica xuyên sáng. Bản hòa tấu nhịp nhàng của ánh sáng và giai điệu ấy sẵn sàng làm mê đắm bất cứ ai.

Để thích hợp với căn phòng dài, nhà thiết kế đã làm làm nó mang nét đối xứng hài hòa với sân khấu ở chính giữa và bàn nước hai bên. Chiếc ghế sofa duy nhất kéo dài suốt một bên tường đối diện loa, không để khoảng trống chân tường, tránh việc phản âm tạo ra thanh trường xấu cho căn phòng. Tính toán kĩ càng kết cấu tiêu âm phòng karaoke, Nội thất mong muốn mang lại những phút giây trọn vẹn cảm xúc cho khách hàng đến quán.
Bạn cần thiết kế phòng karaoke, đừng ngần ngại, hãy gọi đến karaokesaigon.vn. Đội ngũ KTS chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến những phòng hát độc đáo đầy ấn tượng cho công trình của bạn.

Thiết kế nội thất karaoke độc đáo mới lạ

Nội thất phòng karaoke độc đáo

 

Chúng tôi đáp ứng

Hơn những gì bạn muốn, hơn những gì bạn mong đợi

24/7 Đội ngũ tư vấn

Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình

HOTLINE: 090.862.9989 - 090.376.2309