Phòng karaoke đẹp

Viết bởi: admin Công bố trong: Nội thất karaoke Tạo ngày: 2015-09-08 Lượt xem: 2331

Văn hóa hát karaoke rất thịnh hành và phát triển ở Việt Nam. Giờ đây người ta đến karaoke không phải chỉ để hát, mà còn là nơi tổ chức tiệc như sinh nhật, họp lớp, gặp gỡ đối tác... Bởi vậy để có thể thu hút khách hàng đến với mình trong thời buổi phòng karaoke mọc như nấm thì đòi hỏi phải có những phòng karaoke đẹp, sang trọng và độc đáo.

Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công phòng karaoke tại tphcm và các tỉnh phía nam. Luôn tiên phong trong việc bắt kịp xu hướng thời đại phù hợp với các lứa tuổi, vậy nên đến với chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn làm một quán karaoke đẹp và giá cả luôn cạnh tranh. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, kèm báo giá cụ thể các phương án rồi tiến hành thi công.

Một căn phòng karaoke đẹp nó là sự kết hợp tổng thể của nội thất phòng karaoke, nội thất phải được làm theo phong cách hiện đại kèm những nét mới vẻ để không gây sự nhàm chán. Khi nói đến nột thất, chúng tôi tự tin sẽ cho bạn một phong cách nột thất phòng karaoke đẹp và độc đáo. Để có thể thiết kế được một phòng karaoke đẹp thì bạn nên xác định rõ phương hướng chủ đề cho từng phòng.

Cuộc cách mạng karaoke từ xa xưa cho đến thời điểm này phải nói là quá nhiều thăng trầm, xưa kia người ta chỉ nghĩ đơn thuần vào phòng karaoke chỉ là để hát hò tí rồi về, nhưng nay điều đó hoàn toàn trái ngược, họ đến quán karaoke không chỉ để hát mà còn ngắm nhìn không gian phòng karaoke đẹp, và thậm chí có thể ở trong phòng karaoke cả ngày lẫn đêm. Vậy yếu tố nào để tạo nên được một không gian lãng mạn thu hút như vậy, phải tạo ra được phòng karaoke đẹp như vậy quả là một vấn đề nan giải phải không?

Ấn tượng từ một quán karaoke với khách có thể nói là mặt tiền, nhưng đại đa số bộ phận giới trẻ hiện nay rất thích chú ý đến nội thất bên trong để có thể thoải mái vào check in hay một sảnh ngồi đợi. Muốn có được cái đẹp tổng thể, tìm đến chúng tôi là bạn đã tìm đến đúng địa chỉ, đảm bảo những bản thiết kế của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Mời các bạn xem thêm ảnh về nội thất phòng karaoke và sảnh chờ karaoke do chúng tôi thiết kế và thi công tại TPHCM.

Phòng karaoke đẹp phong cách mini bar

Phòng karaoke phong cách mini bar

Sảnh chờ phòng karaoke đẹp

Sảnh chờ phòng karaoke

Chúng tôi đáp ứng

Hơn những gì bạn muốn, hơn những gì bạn mong đợi

24/7 Đội ngũ tư vấn

Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình

HOTLINE: 090.862.9989 - 090.376.2309