Tất tần tật về thiết kế và thi công phòng karaoke

Viết bởi: admin Công bố trong: ROOT Tạo ngày: 2015-09-30 Lượt xem: 465 Bình luận: 0

Như chúng ta đã biết, việc thiết kế và thi công phòng karaoke bao gồm rất nhiều yếu tố. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích cho mọi người biết được về quy trình cũng như cách thức làm việc trong lĩnh vực với nghành giải trí cực "hot" hát karaoke. Hãy cũng chúng tôi đi tìm và phân tích ra cái khó và cái dễ trong việc thiết kế và thi công phòng karaoke này nhé.

Muốn thi công được phòng karaoke đẹp thì chúng ta phải có bản thiết kế tỉ mỉ, vậy để có được bản thiết kế thì chúng ta phải làm gì? Câu trả lời sẽ có sau đây cho các bạn biết rõ quy trình như sau:

1. Khi bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt và đo đạc hiện trường tỉ mỉ và chính xác để có thể thiết kế phác thảo bằng tay dựa qua các thông số đó.

2. Đã có các thông số khi đo đạc xong thì việc cần làm là thiết kế bản vẻ 3D (không gian ba chiều). Sẽ có đầy đủ các phong cách thiết kế phù hợp với diện tích để bố trí theo sở thích của bạn.

3. Khi bạn đã ưng một trong các bản thiết kế phòng karaoke đó, thì sẽ tiến tới việc tính toán vật tư vật liệu để bạn có một cái nhìn chính xác về con số cho phù hợp với kinh tế bạn bỏ ra.

4. Tiếp đến là thi công, đưa đội ngũ thợ đến kết hợp với kỹ sư thiết kế để giám sát và hướng dẫn. Bạn sẽ được chúng tôi cho trực tiếp xem công trình trong từng khâu thi công và phân tích rõ cái cần và cái không cần để bố trí hợp lý nhất.

Vâng, nói thì lý thuyết là vậy, nhưng để thực hiện nó đòi hỏi một quá trình và tùy vào con người với đầu óc sáng tạo. Tại Long Đình, chúng tôi luôn tự hào với kỹ sư chính Nguyễn Đình Long sẽ đưa các bạn có một cách nhìn về phòng karaoke hoàn toàn mới và đầy sự sáng tạo. Long Đình đã từng thành công mĩ mãn với các công trình nổi tiếng, bởi vậy có thể nói việc thiết kế và thi công phòng karaoke là điểm mạnh tại Karaoke Sài Gòn.

Tìm hiểu về thiết kế và thi công phòng karaoke

Với sự nhiệt huyết và đam mê trong công việc, chúng tôi luôn hướng dẫn khách hàng đến mọi thứ rõ ràng và tinh tế nhất, sau đây chúng tôi xin mời bạn tham khảo qua về các phong cách thiết kế phòng karaoke mà chúng tôi đã thiết kế karaoke tại TPHCM.

1. Thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại, mời bạn tham khảo tại đây: http://karaokesaigon.vn/phong-cach-hien-dai

2. Thiết kế phòng karaoke theo phong cách cổ điển, mời bạn xem tại đây: http://karaokesaigon.vn/phong-cach-co-dien

3. Thiết kế phòng karaoke theo phong cách minibar, mời bạn tham khảo thêm tại đây: http://karaokesaigon.vn/phong-cach-mini-bar

4. Thiết kế phòng karaoke theo chủ để đặc trưng, như là chủ đề đá bóng, chủ đề thần tượng... tham khảo thêm tại đây: http://karaokesaigon.vn/theo-chu-de-dac-trung

phòng karaoke theo chủ đề apple

Một phong cách thiết kế phòng karaoke theo chủ đề đặc trưng "Apple"

Tham khảo thêm về thiết kế karaoke TPHCMthi công karaoke TPHCM

Để lại một bình luận

Captcha


Chúng tôi đáp ứng

Hơn những gì bạn muốn, hơn những gì bạn mong đợi

24/7 Đội ngũ tư vấn

Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình

HOTLINE: 090.862.9989 - 090.376.2309