Thi công nội thất phòng hát karaoke

Viết bởi: admin Công bố trong: Nội thất karaoke Tạo ngày: 2015-09-20 Lượt xem: 956

Nội thất phòng karaoke chính là bộ mặt, là tiền đề để phòng karaoke đó có được khách hài lòng hay không? Đôi lúc không phải vì sự phục vụ nhiệt tình mà khách đến, mà nó còn phụ thuộc vào kiến trúc nội thất của phòng hát đó, của cả quán đó. Vậy nên chúng tôi nhấn mạnh ở đây, nội thất phòng hát karaoke rất quan trọng, nó mang lại sự thiện cảm từ phía khách hàng của chính bạn.

Đến với karaokesaigon.vn chúng tôi sẽ thiết kế hoàn toàn miễn phí nội thất phòng hát karaoke cho bạn, sẽ tư vấn về việc thi công sao cho hợp lí, đẹp và phù hợp với phong cách của bạn mong muốn. Nội thất phòng hát karaoke rất đa dạng, bạn muốn tạo ra sự khác biệt và phân biệt rõ về từng phòng hát để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, như phòng mang phong cách sang trọng, hoàng gia, nữ hoàng để tiếp những tầng lớp thượng lưu thích phòng hát nó phải thật siêu sang trọng. Hay các phòng hát mang phong cách cổ điển để đánh vào đối tượng tầng lớp thích tìm tòi lịch sử. Hay phòng hát mang phong cách thể thao như đá bóng...

Ở TPHCM, phòng hát mọc lên rất nhiều, mỗi quán là một chủ đề riêng, không quán nào giống quán nào, nhưng phần đa quán nào cũng sẽ có những phòng karaoke vip. Vip thật sự là vì cách trang trí và nội thất đắt tiền. Còn những phòng bình dân hơn thì sẽ dùng những nội thất rẻ tiền hơn. Chi phí cho một phòng hát vip bây giờ có thể lên đến vài ba trăm triệu, nhưng đến với karaokesaigon.vn chúng tôi sẽ thiết kế và thi công cho bạn phòng hát vip với chi phí chỉ một nửa giá đó mà nội thất rất sang trọng, phong cách không thua kém bất kỳ một nơi nào.

Nội thất phòng hát karaoke chủ khi đập vào mắt khách là một không gian rộng rãi, bộ bàn ghế sang trọng và màn hình to cùng âm thanh rất tuyệt. Nhưng phải kể đến là các chi tiết phụ họa, như phần tường, trần hay các trang trí nhỏ vào giữa không gian rồi hệ thống ánh sáng. Một phòng karaoke thì nội thất là thứ quan trọng hơn cái vẻ bề ngoài của quán.

Hãy cùng chúng tôi xem và tham khảo thêm về một số công trình đã thi công nội thất phòng karaoke tại TPHCM và các tỉnh phía nam.

Thi công nội thất phòng hát karaoke tại Vũng Tàu

Nhân viên đang xử lý hệ thống âm thanh tại một quán karaoke ở Vũng Tàu do karaokesaigon.vn thi công

Thi công nội thất phòng hát karaoke tại TPHCM

Nhân viên đang kiểm tra lại hệ thống ánh sáng tại một quán karaoke ở TPHCM do karaokesaigon.vn thi công

Thi công nội thất phòng hát karaoke theo phong cách đá bóng

Phong cách đá bóng đá áp dụng trong phòng Karaoke, hình trên là CLB Real Madrid

Chúng tôi đáp ứng

Hơn những gì bạn muốn, hơn những gì bạn mong đợi

24/7 Đội ngũ tư vấn

Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình

HOTLINE: 090.862.9989 - 090.376.2309