Thiết kế karaoke tại Vũng Tàu, Bà Rịa

Viết bởi: admin Công bố trong: Tin tức thiết kế Tạo ngày: 2016-04-15 Lượt xem: 1487

Cách thành phố Hồ Chí Minh không xa, Vũng Tàu như một quần thể phát triển mạnh trong tất cả các lĩnh vực và là kinh tế mạnh cho cả nước. Với lợi thế cảng hàng hải, và các công trình trọng điểm cùng môi trường sống trong lành tại Bà Rịa nghành du lịch phát triển nổi bật nhất cho các tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Chính vì lẽ đó mà nghành giải trí karaoke cũng phát triển ngày càng mạnh, tấp nập các quán xá mọc lên, nhưng để có điểm đến lí tưởng cho dịch vụ hát karaoke với một phong cách độc đáo và riêng biệt thì hoàn toàn là chưa có.

Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những thiết kế mang tính độc đáo và riêng biệt cho phòng karaoke của bạn, tại Vũng Tàu, Bà Rịa chúng tôi cũng đã thành công rất nhiều và quy mô lớn cho một số thiết kế và thi công phòng karaoke. Điển hình nhất có thể kể đến là karaoke Legend tại 2133 Đường Hùng Vương, Tp Bà Rịa - Vũng Tàu.

Để cần thiết kế phòng karaoke tại Vũng Tàu, Bà Rịa xin hãy liên hệ với chúng tôi, karaokesaigon.vn sẽ làm quý khách hài lòng với những kiểu phong cách riêng biệt cho từng phòng karaoke. Vũng Tàu chắc chắn sẽ là nơi hứa hẹn cho các du khách nghành du lịch hiện tại và tương lai, và chắc chắn họ sẽ nhớ mãi về nghành giải trí hát karaoke tại Vũng Tàu.

Mọi thông tin xin liên hệ theo: 

Kỹ sư: Nguyễn Đình Long

ĐT: 090.862.9989

Email: longdinh2309@gmail.com

Một số công trình mời các bạn cùng tham khảo dưới đây.

P 01 LOUIS VUITTON LEGEND KARAOKE

P 09 BOING 747  LEGEND KARAOKE

P 11 JAPAN  LEGEND KARAOKE

 

Chúng tôi đáp ứng

Hơn những gì bạn muốn, hơn những gì bạn mong đợi

24/7 Đội ngũ tư vấn

Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình

HOTLINE: 090.862.9989 - 090.376.2309