Thiết kế phòng karaoke đẹp

Viết bởi: admin Công bố trong: Tin tức thiết kế Tạo ngày: 2015-06-06 Lượt xem: 642

Từ lâu phòng hát karaoke đã trở thành một điểm vui chơi giải trí được ưa chuộng bậc nhất tại Việt Nam, bên cạnh đáp ứng đủ số lượng về phòng hát thì yếu tố giữ khách và được khách yêu mến chính là phòng hát phải vừa đẹp và sang trọng. Karaokesaigon.vn xin đưa ra một số kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực thiết kế phòng karaoke đẹp để các bạn cùng tham khảo.

Thiết kế phòng hát karaoke cần phải chú ý đến các yếu tố như: nội thất phòng karaoke, âm thanh karaoke, cách âm phòng karaoke, ánh sáng và không gian hài hòa. Khi đến với karaokesaigon.vn bạn chỉ cần báo kích thước phòng chúng tôi sẽ lên phương án bằng mẫu 3d có đầy đủ nội thất, ánh sáng và không gian để các bạn có thể xem xét phương án nào hợp lý nhất về diện tích. Một yếu tố cũng rất quan trọng trong việc thiết kế phòng karaoke là giá cả, chúng tôi sẽ tính toán từng chi tiết bởi các phương án để bạn có một cái nhìn tổng quát nhất.

Chúng tôi với đội ngũ giàu kinh nghiệm và đã có những thành tựu nhất định trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke đẹp và sang trọng, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn dù là khó tính nhất hay yêu cầu khó đến cỡ nào. Chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn rõ theo từng chủ đề, ví dụ trong một quán karaoke sẽ phân ra nhiều phòng với từng chủ đề khác nhau, có phòng thì theo phong cách karaoke hiện đại, có phòng thì theo phòng cách karaoke cổ điển hay phòng karaoke kiểu mibi bar.

Thiết kế phòng karaoke đẹp

Chúng tôi đáp ứng

Hơn những gì bạn muốn, hơn những gì bạn mong đợi

24/7 Đội ngũ tư vấn

Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình

HOTLINE: 090.862.9989 - 090.376.2309