Thiết kế phòng karaoke tại Sài Gòn

Viết bởi: admin Công bố trong: Tin tức thiết kế Tạo ngày: 2015-06-05 Lượt xem: 758

Ở thế kỷ này, việc kinh doanh theo hướng giải trí là một trong những lợi nhuận hàng đầu, kinh doanh karaoke là một trong những nghề đem lại thu nhập khủng. Nắm bắt được nhu cầu đó, karaokesaigon.vn đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu về thiết kế phòng karaoke cũng như nội thất karaoke. Tự tin là nhà thiết kế karaoke hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn cập nhật những phong cách với xu thế mới nhất, đáp ứng kể cả những vị khách khó tính nhất.

Thiết kế phòng karaoke đòi hỏi phải luôn có sự đột phá, tìm tòi và cái tôi riêng để tạo ra những công trình đậm nét riêng biệt chứ không phải nhái theo của một thương hiệu nào cả. Bất kì ai cũng thế, luôn mong muốn phòng hát của mình khác biệt nhưng phải thật sự ấn tương. Tại đây karaokesaigon.vn có những thành công vang dội trong việc thiết kế và thi công phòng karaoke tại Sài Gòn và các tỉnh phía Nam. Điển hình một số công trình tiêu biểu như: Avatar Karaoke tại Phạm Viết Chánh, Quận 1. Diamond Karaoke thuộc khách sạn Tân Sơn Nhất, Felix Karaoke thuộc quận 8...

Rất nhiều những công trình do chúng tôi thiết kế và thi công giờ được giới trẻ tại Sài Gòn chọn làm điểm vui chơi giải trí tốt nhất, chúng tôi tự hào vì đã cống hiến hết sức mình với những công trình đó. Karaokesaigon.vn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng để tạo ra những thiết kế phòng karaoke tốt nhất đẹp nhất và ưng ý nhất, để được tư vấn về phòng karaoke cũng như nội thất karaoke hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ luôn đáp ứng tư vấn nhanh nhất và đầy đủ nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ theo: 

Kỹ sư: Nguyễn Đình Long

ĐT: 090.862.9989

Email: longdinh2309@gmail.com

avatar karaoke phạm viết chánh quận 1

diamond karaoke khách sạn tân sơn nhất

felix karaoke quận 8 sài gòn

Chúng tôi đáp ứng

Hơn những gì bạn muốn, hơn những gì bạn mong đợi

24/7 Đội ngũ tư vấn

Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình

HOTLINE: 090.862.9989 - 090.376.2309