Thiết kế phòng karaoke tại TPHCM

Viết bởi: admin Công bố trong: Tin tức thiết kế Tạo ngày: 2015-09-07 Lượt xem: 2098

Tại TPHCM (thành phố Hồ Chí Minh) lĩnh vực karaoke diễn ra khá là nhộn nhịp, như một trào lưu giải trí hàng đầu được ưa chuộng. Bất kì con người nào, dù làm nghề gì, địa vị xã hội ra sao đều muốn được giải trí bởi quán karaoke. Karaoke không chỉ mang lại tiếng hát, mà còn là một không gian để giảm stress sau những ngày làm việc mệt mỏi. Nắm bắt xu thế đó, nhiều người sẵn sàng đầu tư hàng chục tỷ đồng để gây dựng một karaoke với thương hiệu riêng để có chỗ đứng tại TPHCM. Việc kinh doanh karaoke tại TPHCM đúng là một món siêu lợi nhuận trong thế kỉ 21 này.

Quán karaoke thì quá nhiều, nhưng phần đa mang nét tương tự nhau, ít có sự đột phá, vậy nên tại karaokesaigon.vn chúng tôi nắm bắt được xu thế đó, bỏ ra đồng tiền để có được sự riêng biệt, nét sang trọng hay độc đáo, phong cách riêng không giống ai nhưng vẫn mang lại là mô hình một quán hát karaoke và chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế phòng karaoke tại TPHCM theo đúng sở thích của bạn với phong cách mới nhất và sang tinh tế nhất. Tại TPHCM chúng tôi đã thành công với rất nhiều phòng karaoke ở các quận, cụ thể như: karaoke Felix thuộc quận 8 TPHCM, karaoke Avatar thuộc quận 1 TPHCM...

Thành công của chúng tôi đó chính là giúp bạn làm nên một không gian giải trí mà ai ai cũng muốn đến, ai ai cũng muốn vào. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình sáng tạo không ngừng nghỉ và thi công không biết mệt mỏi. Hãy để chúng tôi được tư vấn mỗi khi bạn cần. Các công trình chúng tôi đã thiết kế phòng karaoke tại TPHCM đẹp, tinh tế và đầy sự sáng tạo.

Mọi thông tin xin liên hệ theo: 

Kỹ sư: Nguyễn Đình Long

ĐT: 090.862.9989

Email: longdinh2309@gmail.com

Một số công trình mời các bạn cùng tham khảo dưới đây.

Thiết kế phòng karaoke avatar tại quận 1 TPHCM

Thiết kế phòng karaoke felix tại quận 8 TPHCM

Chúng tôi đáp ứng

Hơn những gì bạn muốn, hơn những gì bạn mong đợi

24/7 Đội ngũ tư vấn

Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình

HOTLINE: 090.862.9989 - 090.376.2309