Chi phí làm phòng karaoke, chi phí thiết kế phòng karaoke

Tạo ngày : 08-May-2016 Viết bởi: admin Công bố trong: Nội thất karaoke Lượt xem: 3435 Bình luận: 0

Khi bạn đã có ý định làm phòng karaoke, có thể là karaoke gia đình hay karaoke để kinh doanh thì yếu tố bạn luôn quan tâm đó là chi phí cho một phòng sẽ hết khoảng bao nhiêu tiền? Chúng tôi sẽ giúp bạn, trong bài viết này karaokesaigon.vn sẽ giúp bạn nắm rõ các chi phí thiết kế hoàn chỉnh một phòng hát karaoke.

Thi công phòng hát karaoke hcm

Tạo ngày : 17-Apr-2016 Viết bởi: admin Công bố trong: Tin đời thường Lượt xem: 2466 Bình luận: 0

Long Đình chuyên nhận thi công phòng hát karaoke tại hcm, với đội ngũ lâu năm cùng kinh nghiệm với nhiều công trình đã làm tại HCM và các tỉnh miền nam, chúng tôi luôn tự hào mang đến cho bạn một phong cách riêng khi thi công, thi công với thời gian ngắn nhất, đảm bảo tiến độ và chất lượng trong từng công trình.

Thiết kế karaoke tại Vũng Tàu, Bà Rịa

Tạo ngày : 15-Apr-2016 Viết bởi: admin Công bố trong: Tin tức thiết kế Lượt xem: 1488 Bình luận: 0

Cách thành phố Hồ Chí Minh không xa, Vũng Tàu như một quần thể phát triển mạnh trong tất cả các lĩnh vực và là kinh tế mạnh cho cả nước. Với lợi thế cảng hàng hải, và các công trình trọng điểm cùng môi trường sống trong lành tại Bà Rịa nghành du lịch phát triển nổi bật nhất cho các tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Chính vì lẽ đó mà nghành giải trí karaoke cũng phát triển ngày càng mạnh, tấp nập các quán xá mọc lên, nhưng để có điểm đến lí tưởng cho dịch vụ hát karaoke với một phong cách độc đáo và riêng biệt thì hoàn toàn là chưa có.

Phòng karaoke hiện đại

Tạo ngày : 24-Oct-2015 Viết bởi: admin Công bố trong: Tin tức thiết kế Lượt xem: 8259 Bình luận: 0

Xu hướng của phòng karaoke giờ là phong cách hiện đại, hiện đại tức là nói đến nội thất thiết bị mới nhất tiên tiến nhất, để đáp ứng và bắt kịp xu thế của karaoke hiện đại. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các mẫu phòng karaoke hiện đại nhé !

Chúng tôi đáp ứng

Hơn những gì bạn muốn, hơn những gì bạn mong đợi

24/7 Đội ngũ tư vấn

Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình

HOTLINE: 090.862.9989 - 090.376.2309