Tư vấn và thiết kế phòng karaoke miễn phí

Viết bởi: admin Công bố trong: Nội thất karaoke Tạo ngày: 2015-09-14 Lượt xem: 648

Để tri ân khách hàng, cùng với những khách hàng tiềm năng chúng tôi tư vấn và thiết kế miễn phí cho các bạn, điều mà chúng tôi nghĩ nó rất cần thiết. Vì để cho khách hàng có một cái nhìn tổng quát hơn về phòng karaoke, chúng tôi sẽ có rất nhiều phương án thiết kế để cho các bạn dễ dàng chọn lọc sao cho phù hợp, và tất nhiên sẽ không tính phí vẽ thiết kế hay tư vấn.

Tại karaokesaigon.vn, khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được:

1. Tư vấn miễn phí về làm phòng karaoke.

2. Thiết kế bằng 3D miễn phí về làm phòng karaoke.

Khi khách hàng đồng ý với một trong những bản vẽ thiết kế 3D, chúng tôi sẽ thi công và báo giá cụ thể từng hạng mục bằng các phương án khác nhau để các bạn có cái nhìn rõ hơn. Kinh phí cho một phòng karaoke sao cho phù hợp không lãng phí quá và cũng không gò bó quá.

Việc thiết kế phòng karaoke miễn phí là một trong những phương châm làm việc của chúng tôi, chúng tôi nguyện cống hiến chất xám đầu tư vào những bản vẽ chất lượng để khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ phải ngã ngủ thán phục và đủ độ tin cậy.

Sau khi các bạn liên hệ, chúng tôi sẽ cử người kỹ sư giỏi nhất đến để khảo sát địa hình và đo đạc chuẩn, sau 5-7 ngày chúng tôi sẽ có các mẫu thiết kế bằng hình ảnh 3D gửi cho các bạn xem, và nó được hoàn toàn miễn phí. Miễn phí nhưng không có nghĩa là chất lượng kém, mà chúng tôi dám khẳng định nó sẽ rất tỉ mỉ và dùng hết tâm huyết của chung tôi vào công trình bản vẽ đó.

Thông tin liên hệ theo:

Kỹ sư: Nguyễn Đình Long

ĐT: 090.862.9989 hoặc 090.376.2309

Email: longdinh2309@gmail.com

Chúng tôi đáp ứng

Hơn những gì bạn muốn, hơn những gì bạn mong đợi

24/7 Đội ngũ tư vấn

Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình

HOTLINE: 090.862.9989 - 090.376.2309