Thiết kế phòng karaoke đẹp, sang trọng

Viết bởi: admin Công bố trong: Tin tức thiết kế Tạo ngày: 2015-05-20 Lượt xem: 2129

Karaokesaigon.vn tự tin với những kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều năm gắn bó trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế karaoke và cũng là những người trực tiếp giám sát thi công rất nhiều các công trình kiến trúc khác nhau.
Qua nhiều trải nghiệm, chúng tôi đã đưa ra những tiêu chí, tiêu chuẩn để đánh giá thế nào là thiết kế phòng karaoke đẹp, sang trọng và đẳng cấp.
Tất nhiên mỗi công ty và đội kiến trúc sư có những cách đánh giá khác nhau, song chúng tôi cho rằng. Những yếu tố then chốt thì không thể làm khác đi được.
Karaokesaigon.vn xin được đưa ra một số tiêu chí để trả lời câu hỏi: Thế nào được coi là một thiết kế phòng karaoke đẹp?

phòng karaoke đẹp và sang trọng

1. Tính mỹ thuật trong thiết kế karaoke
Tính mỹ thuật ở đây muốn nói tới sự tinh tế trong kết hợp màu sắc của cả công trình. Nếu tinh ý bạn sẽ thấy những thiết kế karaoke đẹp sẽ được phối màu từ không gian bên ngoài công trình: Từ mặt tiền, sảnh, quầy lễ tân… cho tới từng họa tiết nhỏ trong mỗi phòng.
Hiểu về màu sắc và biết kết hợp hài hòa với ánh sáng, hiệu ứng led sẽ giúp bạn có một không gian thoải mái, kích thích sự hưng phấn cần thiết cho người hát.
2. Tính kỹ thuật trong thiết kế karaoke:
- Tính chất tiêu âm hay độ vang của âm: Một phòng hát đẹp cần có chất lượng tiêu âm tốt, độ vang hợp lý thì mới có hiệu quả sử dụng.
- Điều phối không gian: Với những phòng hát không được vuông đẹp thì người thiết kế cần điều phối không gian với những trang trí nhưng gương, kính, màu sắc để tạo sự cân đối tương xứng cần thiết.
- Sự kết hợp vật liệu, chất liệu, tỉ lệ vật liệu khi thi công karaoke: Với rất nhiều các vật liệu hiện có trên thị trường. Yêu cầu kiến trúc sư hiểu rõ tính năng và công dụng của
mỗi loại thì mới cho hiệu quả tốt nhất mà chi phí thấp.

3. Tính kinh tế trong ngành karaoke
Tôi chắc rằng đây là điểm được chủ đầu tư rất để ý, bởi một phòng karaoke đẹp là phòng karaoke biết đưa lại lợi nhuận cho chủ của mình.
Với những thiết kế đẹp sẽ tạo được ấn tượng và khiến khách hàng quay lại nhiều lần. Đó là tính kinh tế khi thiết kế phòng karaoke đẹp là như vậy.
4. Tính khu vực công trình karaoke
Chúng ta không thể so sánh thiết kế phòng karaoke ở vùng thị trấn so với thành phố được. Bởi việc đầu tư hoàn toàn khác nhau, điều kiện kinh tế khác nhau, đối tượng khác hàng khác nhau. Và một phòng karaoke đẹp sẽ có yêu cầu phù hợp khách hàng, phù hợp chủ đầu tư. Và để phòng hát đảm bảo độ bền thì việc thiết kế phòng karaoke phù hợp khí hậu mỗi khu vực rất quan trọng.
5. Phù hợp với công năng & mục đích sử dụng

Với 5 tiêu chí trên, tôi nghĩ bạn cũng đã có cái nhìn toàn diện hơn cho một thiết kế phòng karaoke đẹp.
Để đi vào chi tiết hơn, mời bạn đọc thêm các bài viết karaokesaigon.vn đã đăng:

Chúng tôi đáp ứng

Hơn những gì bạn muốn, hơn những gì bạn mong đợi

24/7 Đội ngũ tư vấn

Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình

HOTLINE: 090.862.9989 - 090.376.2309