Karaoke phong cách Hoàng gia, ưu nhược điểm

Tạo ngày : 26-May-2015 Viết bởi: admin Công bố trong: Tin tức thiết kế Lượt xem: 1021

Sử dụng tông màu sáng kết hợp lối thiết kế hoa văn cầu kỳ, đa dạng vật liệu, phối kết hợp tính chất cổ điển sang trọng sẽ tạo nên karaoke phong cách hoàng gia.

Có rất nhiều phong cách sẽ tạo nên phòng karaoke của bạn...như tôi đã nói với các bạn ở những bài viết trước, nên kết hợp nhiều phòng karaoke với nhiều phong cách khác nhau để tạo nên quán karaoke của bạn, mỗi khách hàng đến quán karaoke của bạn sẽ có những gu thẩm mỹ cũng như sở thích khác nhau về phong cách phòng karaoke. Đa dạng phong cách phòng karaoke cho quán của bạn là điều không thể thiếu nếu muốn quán của bạn kinh doanh trường tồn....

Phòng hát karaoke tphcm

Tạo ngày : 09-Oct-2015 Viết bởi: admin Công bố trong: Tin tức thiết kế Lượt xem: 1354

TPHCM nổi lên như một thành phố kiểu mới của Việt Nam, các tòa nhà cao ốc mọc lên song song với các dịch vụ vui chơi giải trì, trong đó karaoke tại tphcm là một phần quan trọng không thể thiếu. Karaoke tphcm đóng góp như một phần vào lĩnh vực cho cuộc sống hiện đại của thành phố, cùng chúng tôi điểm qua nhưng thành tựu từ karaoke.

Phòng karaoke hiện đại

Tạo ngày : 24-Oct-2015 Viết bởi: admin Công bố trong: Tin tức thiết kế Lượt xem: 8198

Xu hướng của phòng karaoke giờ là phong cách hiện đại, hiện đại tức là nói đến nội thất thiết bị mới nhất tiên tiến nhất, để đáp ứng và bắt kịp xu thế của karaoke hiện đại. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các mẫu phòng karaoke hiện đại nhé !

Thi công phòng karaoke tại TPHCM

Tạo ngày : 07-Sep-2015 Viết bởi: admin Công bố trong: Tin tức thiết kế Lượt xem: 2648

Vấn đề thi công phòng karaoke luôn được tính toán tỉ mỉ đến từng centimet, chúng tôi sẽ lên bản thiết kế 3d để các bạn có một cái nhìn tổng thể và sau đó sẽ tiến hành thi công theo từng hạng mục. Khi các bạn cần thi công phòng karaoke tại TPHCM, chúng tôi sẽ miễn phí bản vẽ thiết kế 3d phòng karaoke rồi gửi cho bạn xem và duyệt. Bạn sẽ không cần phải quá lo lắng nếu như chưa có kinh nghiệm về nội thất phòng karaoke hay cách bố trí, vì chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tư vấn miễn phí cho bạn khâu thiết kế nội thất phòng karaoke.

Chúng tôi đáp ứng

Hơn những gì bạn muốn, hơn những gì bạn mong đợi

24/7 Đội ngũ tư vấn

Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình

HOTLINE: 090.862.9989 - 090.376.2309